ฉีดวัคซีน

สอบถามค่ะเราอายุ38ท้อง4เดือนกว่าแล้วจำเป็นต้องฉีดวัคซีนมั้ยคะ หมอไม่เคยคุยหรือถามว่าเคยฉีดอะไรมาบ้าง(ฝากท้องบัตรทองแต่รพ.เอกชนค่ะ)เคยแท้งมา2ครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นบางบ้านก็ฉีด (บาดทะยัก, ไข้หวัดใหญ่) แต่ บางบ้านก็ไม่ได้ฉีดนะคะ แนะนำให้แม่สอบถามคุณหมอโดยตรงเลยจ้า