เคยแท้งมา2ท้อง ท้องที่3มาอีกแล้ว

เคยแท้งมา2ท้องแล้ว เมื่อ3เดือนที่แล้วพึ่งขูดมดลูกไป และตอนนี้กำลังท้องอีก กังวลมากคะว่าจะแท้งอีกหรือป่าว พยายามไม่ยกของหนัก ไม่คิดมาก ถ้าแท้งอีกครั้งจะเข้าข่ายมีบุตรยากหรือป่าว...

1 ตอบกลับ

เอาใจช่วยคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ บ้านนี้ก็เคยแท้ง2รอบ รอบที่3ทำงานจนวันหมอนัดผ่า น้องแข็งแรง ปกติดีคะ ตอนนี้ 6เดือน15วันแล้ว