ยังไม่เจอตัวเด็ก

อายุครรภ์ 7w แล้ว วันนี้ไปตรวจยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ เจอแต่ถุง มีใครอายุครรภ์เท่ากันแล้วยังไม่เจอตัวน้องเหมือนกันบ้างคะ กังวลมากค่ะ เคยแท้งมา 3 ครั้งแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7w. เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอตัวเด็กตอน9w. ค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะแม่ บำรุงเยอะๆๆ