ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงไป 1 กิโลกรัมแล้วก็ยังไม่ขึ้น เพราะเบื่ออาหาร แต่ลูกในท้องอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นเยอะตอนไตรมาสแรกหมอบอกว่ามันจะค้างอยู่กับแม่แต่ไว้ค่อยลดหลังคลอดได้ค่ะ