ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

เยอะคะ เราอ้วนเหมือนกัน แต่ก่อนท้องเราควบคุมอาหาร ตอนนี้ท้องที่สอง แพ้ท้องแบบถ้าปล่อยให้หิวบ่อยจะรุ้สึกคลื่นไส้ พอทานอิ่มก้รุ้สึกคลื่นไส้ วันนึงหิวทุกๆชม. ตอนแรกก้ตั้งตัวไม่ทันเหมือนกันคะ ตามจใจปากไปเต็มๆ พอเริ่มตั้งตัวได้ ก็ปรับเป็น ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆ งดของหวานมันทอดเหมือนเดิม ตอนนี้9weekเพิ่มมา1kgเองคะ #เพราะแม่อ้วนต้องระวัง #ดูแลสุขภาพเยอะๆนะคะ #แต่ในกรณีคุณแม่ท่านนี้ได้ปรึกษาหมอหรือยังคะ นน.ขึ้นเร็วมากจนน่าแปลกใจ