ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

เรา 10w ขึ้นๆลงๆ แต่แค่ในช่วง1 กก. ไม่เคยนิ่งเลยค่ะ เรากินพอได้ ลองทิ้งช่วงไประยะนึงนะคะ ช่วงแรกเราว่ามันขึ้นๆลงๆ เพื่อนเรา นน. ลด 3 โล เพราะแพ้หนักมาก ตอนนี้ดีขึ้น เพื่อนอีกคนช่วงแรกก็ขึ้นเพราะกินตามใจปาก แต่พอแพ้หนักมากก็นน.ลงค่ะ