ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้คะเดือนหนึ่งขึ้นสามถึงสี่โลเลยคะ ไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์แต่ลงที่แม่หมด ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้น30กก. คลอดลดแค่5กก. อีก25กก.ลงแม่หมด น้องคลอดออกมา3900กรัม พอคลอดเลี้ยงลูกเอง1เดือนผ่านไปลดไป28กก. ผอมกว่าก่อนท้องอีก แต่ท้อง2นี้กะจะไห้ขึ้นแค่15-20โลพอล่ะ ตอนนี้สามเดือนขึ้นมา2กก.ล่ะ คิดว่าจะไห้ขึ้นเดือนล่ะสูงสุด2โลพอคะ อิๆไม่รู้จะทำได้บ่น้อ

5y ago

เลี้ยงลูกเองไห้นมลูกคะ แม่เลี้ยงเดียวเพราะเลิกกะพ่อเค้าตอนท้องได้5เดือนคะ 2เดือนออกมาทำงานแล้วคะ