ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

คุณแม่บอกว่าแพ้ท้องทานไม่ได้แต่น้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้ลองปรึกษาหมอดูนะคะเพราะน้องแค่10wยังเล็กมากไม่น่าจะลงที่น้องได้เลยนะคะ อย่าพึ่งเครียดนะคะคุณแม่ไปหาหมอที่ฝากท้องดูนะคะ☺️