ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 56 กิโล ตอนนี้17w 60 กิโล ไม่มีอาการแพ้แม้แต่นิดเดียว แถมอยากกินแต่ของหวาน ต้องใช่ความอดทนเยอะมากกก หมอชอบเบรกว่าให้น้ำหนักขึ่นได้ weekละ 0.5 นะคะคุณแม่ ยังไงก็สู้ๆนะคะ ✌🏻