ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 48 kg. ชั่งล่าสุดตอนมีนัดกับหมอ เมื่ออายุครรภ์ได้ 16 วีค ขึ้นมาที่ 52.2kg. ทุกวันนี้ซื้อเครื่องชั่งน้ำหนักมาไว้บ้านเลยค่ะ ชั่งทุกวี่ทุกวัน 18 วีคเเล้ว ชั่งหลังตื่นนอน 52.70 kg หลังทานเสร็จ ก็ขึ้นมา 53 kg กว่าๆ ปล. อย่าให้น้ำหนักขึ้นเกินเดือนละ 2-3 โลค่ะ