ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

9 W ค่ะ ขึ้นมา 0.80 ขีดเองค่ะ🤣ไม่แพ้นะคะ ทานอาหารได้ปกติ ส่วนตัวเราเน้นกินโปรตีน ผัก ผลไม้ด้วยค่ะ ไม่เน้นแป้ง ข้าวทานข้าวกล้องมื้อละ1ทัพพี เลยขึ้นไม่ค่อยเยอะ✌🏽✌🏽