ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะ 27wขึ้นแค่ 5โลเองค่ะ เนื่องจากต้องควบคุมอาหาร เป็นเบาหวานขณะท้องค่ะ

บ้านนี้18วีคแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นซัก กก. เลย ไปซาวดูหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ 9 วีค น้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ ไตรมาสแรกจะขึ้นน้อยค่ะ ประมาณ 1 กิโล- 1.5กิโลจ้า

เยอะค่ะ ต้องควบคุมเรื่องอาหารนะคะ บ้านนี้น้ำหนัดเพิ่งมาขึ้นตอน 5 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้ตอน 15w ก้ขึ้นมา 4 โลเลยค่ะ ตอนแพ้ลดแค่ 1 โล หลังจากนั้นขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ

ของเราน้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน 18 week เองค่ะ ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

เยอะนะคะแม่ 10w น้องยังตัวจิ๋วอยู่เลยค่ะ ขึ้นเยอะตอนนี้ระวังเบาหวานนะคะ

10วีค น้ำหนักขึ้น1โลเองค่ะ ท้องสองเบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย

ก่อนท้อง68กิโล ค่ะ ตอนนี้ 10สัปดาห์ ขึ้นมาเป็น 71.5กิโลค่ะ

เรา15w​ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ​ ไปหาหมอหมอบอกกินเยอะๆหน่อยนะ