ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะ

ตอนนี้ได้ 10Wน้ำหนักขึ้นมา4.7โลนี่ขึ้นเยอะไปไหมค่ะกังวนมากๆค่ะก่อนท้อง51โลตอนนี้แพ้ท้องกินไม่ได้จนมหวานไม่แตะเลยแต่น้ำหนักขึ้นกังวนมากๆแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำทีควรทำยังไง??

92 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 w น้ำหนักขึ้นมา 1 โล คุณหมอว่าเก่งมาก น้องปกติ แข็งแรง

บ้านนี้10week. เช่นกัน กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักลดไป3.7โล แต่ลูกโตปกติ

ช่วง10wน้ำหนักเรายังลดอยู่เลยค่ะ ตอนนี้18+6wนนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเรา10 w นี่น้ำหนักลด 4โล กินข้าวไม่ได้เรย ยังไม่ขึ้นสักโล

เราขึ้นตอน14วีคหายแพ้​ ขึ้นพรวดๆตอนนี้21วีคขึ้นมา8โลแล้วคะ

แพ้ท้อง กินไม่ได้แต่น้ำหนักขึ้น แม่ปรึกษาหมอหน่อยนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักปกติที่ 24 week ค่ะ แพ้อท้องน้ำหนักลดเยอะมาก

เยอะค่ะเดือนล่ะ1กิโลค่ะเดี่ยวไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเยอะ

บ้านนี้แพ้ท้องน้ำหนักลด เพิ่งจะขึ้นตอน20wค่ะ ขึ้นแค่2โล

บ้านนี้10วีคน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะทั้งที่ไม่ค่อยแพ้