ลูกไม่ยอมคว่ำซะที

ตอนนี้ใกล้จะ5เดือนแล้ว แต่ลูกไม่ยอมคว่ำ พอช่วยจับคว่ำก้อร้องหงุดหงิดเหมือนเค้าอึดอัด อยากถามว่าช้าไปมั้ยคะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวถึงเวลาน้องก็คว่ำเอง อย่าเพิ่งไปบังคับนะคะ

บ้านนี้จับคว่ำ จับตะแคง ก็ไม่ชอบ น้องได้ 2เดือน