ใช้ครีมอะไรทาท้องแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมยี่ห้ออะไรบ้างทากันท้องแตกลายบ้างค่ะ ตอนนี้ใกล้จะ 5 เดือนแล้ว รู้สึกเริ่มคันๆท้อง เหมือนหน้าท้องเริ่มขยายขึ้น ที่ผ่นมาใช้เบบี้ออยล์ แต่คิดว่าตอนนี้น่าจะเอาไม่อยู่ เลยอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำครีมยี่ห้ออะไรใช้แล้วปลอดภัยและแก้ท้องคันแตกลายได้จ้า ?

13 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่มียี่ห้อไหนที่ทำให้ท้องไม่แตกลายค่ะ มีแต่ช่วยให้ไม่เป็นเยอะ(หลายคนไม่ได้บำรุงอะไรก็ไม่แตก) เราโบกครีมที่เน้นเรื่องให้ความชุ่มชื่นเป็นหลักเพื่อให้ผิวสามารถยืดหยุ่นได้สูง แต่ก็นะ เข้า week ที่34 ก็เริ่มเห็นรอยแตกแดงๆเล็กๆแถวท้องน้อยมาแล้ว ณ. ตอนนี้37 week รอยแตกยังไม่เพิ่มค่ะ ( เราใช้ น้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำ + นีเวียตลับน้ำเงิน + jergens ultra healing) โดนรวมถือว่าพอใจค่ะ เพราะตอนนี้ 37 week รอยแตกมีนิดเดียว และยังไม่แตกเพิ่มค่ะ

เราใช้อันนี้ค่ะ ท้องแรกใช้ยี่ห้ออื่นขาแตกแต่อย่างอื่นไม่แตกค่ะ ตอนนี้ท้อง2ทำหน้าอกมา500cc ตอนแรกกังวลมากค่ะกลัวจะแตกเพราะหน้าอกใหญ่มาก แต่ท้องนี้ไม่มีแตกสักที่ค่ะ ใช้ดีมาก อีก9วันจะผ่าคลอดแล้ว ไม่มีรอยแตกเลย

แม่บ้านนี้ใช้บัตเตอร์ครีมมะพร้าวค่ะ ชุ่มชื่นกว่า ซึมเข้าผิวดีกว่า

บูสเตอร์แบรนด์EVE'Sจ้า สนใจสั่งได้นะคะเป็นตัวแทนอยู่ค่ะ

บ้านนี้น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับสีน้ำเงินคะ

คุณหมอให้ตัวนี้มาใช้จ้า ที่เป็นหลอด

ใช้โลชั่นที่ทาอยู่แล้วเลยค่ะ

บูสเตอร์ของแบรนด์ EVE'S จ้า

น้ำมันมะพร้าวก็ดีนะคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะ