ลูกดิ้น

ตอนนี้ใกล้จะ 7 เดือนแล้ว ลูกดิ้นเป็นบ้างครั้ง พอจะแรงก็แรง พอจะไม่ดิ้นก็ไม่ดิ้น กังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่น้องยังดิ้นทุกวันใช่ไหมคะแม่

5y ago

หลัง28wk. ไปน้องจะดิ้นสม่ำเสมอแล้วจ้าแม่

ถึง 10 หน ต่อวันไหมคะ

5y ago

นับไม่เป็นอ่ะค่ะ หมอไม่ได้บอกไว้อ่ะค่ะ