ขอถามน่อยค่ะส่วนมากแฝดคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ตอนนี้แอบกังวลกลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดแต่ตอนนี้พึ่งเข้าเดือนที่6 เองค่ะอยากรู้ว่าส่วนมากแฝดคลอดก่อนกำหนดเยอะไหมค่ะอยากให้ลูกอยู่ให้ถึงกำหนดคลอดนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่เคยอ่านมาเหมือนจะก่อนกำหนดเล็กน้อยนะคะ

แฝดประมาณ37วีคถ้าไม่คลอดเองหมอจะให้ผ่าค่ะ