..

ตอนนี้แม่ท้องแรกคะ ชอบกินแต่ของหวาน จะเกี่ยวกันมั๊ยค่ะว่าจะได้ลูกสาว?

20 ตอบกลับ

หลายคนบอกไว้ว่าหากคุณอยากกินของหวานอย่างมาก คุณกำลังจะได้ลูกสาว แต่ถ้าคุณอยากกินของที่มีลักษณะเค็ม หมายความว่าคุณกำลังจะได้ลูกชาย แต่น่าเสียดายที่ทางวิทยาศาสตร์บอกว่าอาการอยากกินอะไรนั้นเป็นเพียงปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นกับร่างกายเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับเพศของเด็ก ป.ล. อย่ากินของหวานเยอะนะค้า ทานแต่พอดี ทานให้ครบห้าหมู่ จะได้ไม่เกิดภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ก่อนท้องชอบกินของหวานทุกชนิด โปรดปราน เค้กนมสดที่สุด แต่ท้องนี้ได้ลูกสาว กินเปรี้ยว กินเผ็ดรสจัดๆ เหมือนพ่อเขาของหวานนี้เหมือนติดจะกินเค้ก พอกินแล้วไม่ถึงครึ่ง ปัดให้พ่อเขาหมดเลยค่ะ แต่คุณพ่อกลับกันมากินขนมหวานแทน ลูกพ่อจริงๆ แต่ที่จริงไม่ท้องเป็นคนกินไม่เผ็ด ไม่ชอบเปรี้ยว ชอบรสหวานนำ การันตีไม่ได้ค่ะ ตอนได้ลูกชายชอบกินข้าวมันไก่55+

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยเหมือนกันค่ะ ปกติไม่ค่อยเท่าไหร่กับพวกบิงซู ของหวานๆ แต่ตอนท้องนี่โหยหามาก ออกมาเป็นไอ้หมูตัวนี้เลยค้า ปล.หนูเป็นผู้หญิงนะคะ 😊

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ นี่ก็ชอบกินขนม ของหวาน กินเยอะด้วย ได้ลูกชาย^^

บ้านนี้ตอนท้องกินเเต่ของหวานลูกออกมาเป็นผู้หญิง

บ้านนี้ชอบกินชอคโกแลตดับพวกขนมปัง ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบกินหวาน ได้ชายค่ะ น่าจะไม่เกี่ยวกัน

บ้านนี้กินของหวานทั้ง 2 ท้องเลย ได้ลูกชายค่ะ

เราชอบกินของหวานมากกก แต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้อยากกินแต่ของหวานได้ลูกชายจ้า