ชอบกิน

ท้องลูกคนแรก ชอบกินของคาว เช่น ปลาเผา เคเอฟซี ไรงี้อะค่ะ เลยได้ "ลูกชาย" ท้องคนที่สอง ชอบกินแต่ของหวาน ผลไม้ ไอติม น้ำปั่น ขนมหวานๆ "ยังไม่รู้เพศ" จากคนไม่ชอบกินของหวาน มาท้องคนนี้ กินแต่ของหวานๆ ไม่ได้กิน เหมือนกินอะไรไม่อิ่มเลย มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะท้องแรกชอบกินของหวาน ไอติมรถที่มาขายเราจะต้องเรียกซื้อกินทุกครั้ง กินเค้ก ผลไม้ กินแต่พวกขนมหวานๆ ก่อนท้องไม่กินหวานแบบนี้นะคะพอมาท้องก็กินแต่ของหวาน เปรี๊ยวนี่ไม่แตะเลย ได้ลูกสาวค่ะ 555555

5y ago

อยากได้ค่ะลูกสาว อิจฉาคุณแม่จัง😍😍

ท้องแรกกินแต่ของเปรี้ยวค่ะแพ้หนักมาก ฝ่าขึ้นเต็มหน้าของหวานไม่แตะ ผู้ชายค่ะ ท้องสองนี้ไม่แพ้เลยกินแต่ของหวานมะม่วงเปรี้ยวอะไรที่เปรี้ยวๆไม่กินเลยไม่มีฝ่าหน้าใสมากกกขาวขึ้น ก็ผู้ชายเหมือนเดิม😂😂😂

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากๆเลยค่ะยิ่งเป็นขนมไทยๆแล้วชอบกินมากไม่ได้กินนี้จะหงุดหงิดมาก ได้ลูกชายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะคนแรกกินแต่ของคาวๆเปรี้ยวๆได้ลุกชายพอคนที่สองกินแต่ของหวานได้ลุกสาวคลอดแร่วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า อยากได้ผญ.เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ไหม

บ้านนี้ชอบกินหวานมาก แล้วต้องได้กินทุกวัน เป็นอะไรก็ได้ขอแค่หวานๆ แต่ได้ ผู้ชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกกินคาวได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสองชอบกินหวานชอบกินผลไม้

แต่ก่อนชอบของหวานมาก เดี๋ยวนี้ไม่แตะของหวานเลย เน้นกินอาหารแซ่บๆ ลูกชายค่ะ

ตอนเราท้องเราชอบกินขนมหวานๆต้องกินทุกวันขาดไม่ได้คะเราได้ลุกสาวคะ

ท้องแรกชอบของคาว ได้ลูกสาว ท้องสองชอบขนมไทยหวานๆ ก็ได้ลูกสาวคะ

5y ago

อยากได้แบบนี้ๆ ลุ้นค่ะๆ

ชอบกินของหวานมาก แม่บอกผญแน่ๆ ซาวได้ลูกสาวค่า