แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ ?

ท้องแรก ก่อนท้องน้ำหนัก 55 สูง 165 ปัจจุบัน อายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว น้ำหนัก 62 ขึ้นมา 7 โล เยอะมั้ยค่ะ? แม่ๆคนอื่นเท่าไหร่กัน #ทีมลูกสาว ชอบกินแต่ของหวาน ???

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ ?
2 ตอบกลับ

ไม่เยอะค่ะ บางคนพุ่งไป15กิโลแล้วก็มีค่ะ ครบ 9 เดือนพุ่ง 20 กว่ากิโลก็มีค่ะ 555

20โลค่ะ จาก42ตอนนี้62 ? 37weeks