กินแต่ผลไม้จะเป็นอะไรไหม

ช่วงนี้กินแต่ผลไม้ เบื่อข้าว เบื่อทุกอย่าง ชอบกินแต่ของหวาน แบบนี้แปลกไหมค่ะ แต่พยายามกินข้าว กินนมค่ะ แต่พอกินไปก็อวกออกหมด กินแต่ผลไม้ช่วงนี้รู้สึกชอบผลไม้รสหวานมาก เช่น เงาะ องุ่น ของชอบเลย#ท้องแรกคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผลไม้ที่ชอบกินแต่ละอย่าง จะนำมาซึ่งเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ทั้งนั้นเลย พยายามปรับเปลี่ยนผลไม้ค่ะ ไปกินผลไม้อย่างอื่นค่ะ ก่อนที่น้ำตาลจะขึ้นสูง และจะถูกควบคุมอาหารทุกอย่างค่ะ ที่นี้อยากกินอะไรก็จะไม่ได้กินค่ะ