ผอมลง

18 ส/ด แล้วคะ มีแต่คนทักว่าผอมลง แต่เราไม่โทรมนะ ชอบกินแต่ของหวาน ท้องออกเหมือนคนมีพุงเฉยๆ แต่น้ำหนักดันไม่ขึ้นเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ งงว่าทำไมเราผอมลงเรื่อยๆ แต่ก็กินปกตินะคะ มีใครเป็นแบบเราไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ต้องกังวลค่า

5y ago

ขอบคุณคะ