ถามแม่ๆคับ

ตอนนี้แฟนผมอายุครรภ์7สัปดาห์ไปหาหมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก เราจะได้เห็นเค้าได้ตอนกี่สัปดาห์คับ

41 ตอบกลับ

ใครเป็นบ้างประจำเดือนขาด4เดือนเพิ่งตรวจเจอเดือนที่4แล้วหมอนับเอาตอนเดือนแรกที่ประจำเดือนขาดเลยค่ะก็คือตั้งท้องแล้ว4เดือนค่ะทีนี้หมอซาวยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะเลยคิดมาก