ถามแม่ๆคับ

ตอนนี้แฟนผมอายุครรภ์7สัปดาห์ไปหาหมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก เราจะได้เห็นเค้าได้ตอนกี่สัปดาห์คับ

41 ตอบกลับ

ใครเป็นบ้างประจำเดือนขาด4เดือนเพิ่งตรวจเจอเดือนที่4แล้วหมอนับเอาตอนเดือนแรกที่ประจำเดือนขาดเลยค่ะก็คือตั้งท้องแล้ว4เดือนค่ะทีนี้หมอซาวยังไม่เห็นอะไรเลยค่ะเลยคิดมาก

ไม่ต้องกังวลนะคะ​ 9สัปดาห์​ขึ้นไปจะชัวร์​กว่าคะ​ บางครั่งขึ้นอยู่กับเครื่องมือรุ่นใหม่​หรือเก่าด้วยนะคะ​

ทราบว่าท้องตอน 8 สัปดาห์ ก็ซาวด์ตอนนั้นเลย เห็นตัวเล็กแล้วค่ะ แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

ซาวด์หน้าท้องเห็นชัดตอน 12 วีคค่ะ ก่อนหน้านี้น้องเล็กมาก ซาวด์างช่องคลอดถึงจะเห็น

รออีก2วีคคะน่าจะเจอ..ถ้าu/sผ่ารหน้าท้องไม่เจอก้อลองu/sผ่านช่องคลอดดุนะคะชัวกว่าคะ่

ของเรา9wค่ะไม่ต้องเครียดนะเปนคล้ายๆกะเราเลยตอน7wก้อม่เหนเหมือนกันค่ะ

7 สัปดาห์ก็เห็นแล้วค่ะ ชัวร์สุด US ทางช่องคลอดนะคะ จะเห็นได้ชัดกว่า

7สัปดาห์เจอน้องแล้วคะ แต่เล็กมากๆเห็นหัวใจกระพริบๆเล็กๆ

ถ้าตามเกณฑ์ 4w ถุงตั้งครรภ์ 5w หัวใจ+ถุงไข่แดง 6w ตัวเด็ก

บ้านนี้เจอตอน12w ค่ะ พึ้งไปซาวมาเมื่อวานเลย