อาการปวดท้องเกร็ง

ตอนนี้แฟนผมอายุครรภ์ 29w1d อยู่เลยครับ แต่มีอาการปวดท้องเกร็งตลอดเลยครับ ตอนนี้ก็เข้าวันที่ 2 แล้ว ยังไม่หายเลย กลัวลูกจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยครับ (เมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว ได้ใช้เครื่องตรวจทุกอย่างเยอะแยะไปหมด ทั้งการดิ้น การหดเกร็ง อาการเจ็บท้องคลอด หมอก็บอกว่าทุกอย่างปกติ ให้งดเดิน และให้ยาป้องกันการคลอดก่อนกำหนดมากิน เวลากินยากก็ดีขึ้นนิดนึง แต่ลูกจะดิ้นน้อยลงอย่างชัดเจน ใจนึงไม่อยากให้แฟนกินยา กลัวจะมีผลกับลูก เลยอยากขอคำแนะนำจากคุณแม่ท่านอื่นบ้างว่ามีอาการแบบนี้กันบ้างไหมครับ ถ้าเจ็บท้องเราจะบรรเทายังไงได้บ้างครับ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ หมอให้เดินน้อยๆ เน้นท่านอนค่ะ และได้ยามาทานเหมือนกัน ดีขึ้นเยอะค่ะตอนนี้ 34 วีคแล้ว ทำตามที่คุณหมอแนะนำนะคะ สู้ๆค่า