ถามแม่ๆคับ มีใครทานแคลเซี่ยมตัวนี้ไหมคับระหว่างท้อง ตอนนี้แฟนท้องได้ 17 สัปดา นิดๆ แล้วเจ็บตรงก้นกบ

เพื่อนแนะนำมา

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน กินเกินขนาดมีผลกับน้องด้วย

3y ago

ขอบคุณคับไปหาคุณหมอมาแล้วคับคุณหมอจัดแคลเซียมให้แล้วคับ