แพ้ท้อง

ตอนนี้แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยกินเข้าไปอ้วกออกหมดเลย เหม็นอาหารด้วยได้กลิ่นอาหารเหม็นไปหมดทุกอย่างเลย เวลาหิวก็ไม่อยากกินอะไรมันเหมือนไม่อยากอะไรเลยแต่หิวนะ อยากรู้แม่ๆคนอื่นทำยังไงกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวต้มค่ะฝืนๆไ ปอ้วกคืออ้วกไม่อ้วกก้แค่พะอืดพะอม