แพ้ท้องหนักมาก

มีวิธีช่วยให้เลยแพ้ท้องได้ไหมค่ะ ตอนนี้แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้อย่างเดียวคือพยายามกินให้ได้ ถึงจะกินได้ไม่เยอะ แต่กินบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

2y ago

ไปมาแล้วค่ะ ได้ยาแก้เวียนหัวมาค่ะ

ิมของเปรี้ยวๆช่วยได้จ้า

2y ago

ลองแล้วค่ะ ช่วยไม่ได้เลยค่ะ ออกมาเหมือนกันค่ะ