8w4d ตอนนี้แพ้หนักมากค่ะ กินข้าวได้น้อยมาก

หลังทานข้าวเสร็จชอบอวกค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชให้เราทานยาแก้เมารถค่ะ พอช่วยได้บ้าง แต่ไม่ถึงกับหาย ลองปรึกษากับคุณหมอสูติฯดูนะคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ หมอจะจ่ายยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ เพื่อให้แม่ทานอะไรได้มากขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ทานน้อย แต่ทานบ่อยๆนะคะ พอช่วยได้ค่ะ