แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้แพ้ท้องมากค่ะ กินอะไรก็อ้วก เวียนหัวตลอด ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ รู้สึกแย่มาก แม่ๆผ่านกันไปได้ยังไงค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้5 วีค กินยากกินน้อย กินน้ำก็อ้วก ขมปากมากขมน้ำลายตัวเองสุดๆ 🥹🥹

เป็นเหมือนกันค่ะยืนแล้วเวียนหัวจะอ้วกอย่างเดียวแต่กินได้นิดหน่อยคะ

แนะนำหาหมอนะค่ะ หมอจะให้ยามาทาน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ