แพ้ท้องหนัก

คุณแม่ท้านใดแพ้ท้องหนักบ้างคะ?ตอนนี้คุณแม่แพ้หนักมาก กินอะไรก็อ้วก ลุกนั่งก็เวียนหัว คลื่นใส้ตลอดเลย

10 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะ อดทนนะค่ะเดี๋ยวก็ผ่านช่วงแพ้ค่ะ. แต่ถ้าแพ้หนัก ๆ น้ำหนักลด ลองขอยาแก้แพท้องกับคุณหมอที่ฝากครรภ์มาทานนะค่ะ พอช่วยได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ขอมาทานค่ะ ไม่งั้นทำงานไม่ได้

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ ตอนนี้คุณแม่หยุดทำงานเลย คุณแม่เป็นช่างเสริมสวยค่ะ กินอะไรก็ลำบากไปหมด อ้วกเวียนหน้าทุกครั้งเลย มีอาหารแนะนำมั้ยคะ?

อดทนอีกนิกเด่วก้อหายเเพ้คะตามอายุครรภ์คะ คนเเรกเเพ้หนักน้ำหนักลดไป6โล. หลังจากหายเเพ้จะกินไม่หยุดเลยคะ ลูกออกมา3กิโลพอดีคะ

บ้านนี้แพ้อาหารไทยค่ะ อาหารภาคกลางกินไม่ได้เลย เหม็นไปหมด กินได้แต่อาหารอีสานค่ะ555 ( แม่ พ่อ เป็นคนอีสานทั้งคู่ค่ะ555)

เราก็แพ้หนักมาก กินอิ่มก็อ้วก หิวก็อ้วก กินสักพักก็พะอืดพะอม ทุกอย่างที่กินไปเหมือนมันจะออกหมด😂 ทรมานมาก

กินผลไม้หรือของเปรี้ยวดูนะคะ

ลองดื่มน้ำขิงดูหรือยังคะ

กี่เดือนแล้วค่ะ