แพ้ท้อง

ตอนนี้แพ้ท้องมากค่ะ ไม่รู้สึกหิวข้าวเลย จะอาเจียนอย่างเดียว น้ำกับนมยังไม่อยากทานมีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ อันตรายต่อลูกหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ เคยเป็นตอน 4-5 W เหม็นทุกอย่าง น้ำ นม ข้าว กับข้าว ของที่เคยชอบ แม่แต่น้ำลายตัวเองยังต้องบ้วนทิ้งตลอด แพ้ทุกอย่างค่ะ กลิ่นอะไรไม่ได้ เก็บตัวอยู่ในห้อง ทำให้ตัวเองสบายๆ แล้วอดข้าวจิงๆค่ะแม่ เพราะทานอะไรไม่ได้ นน.ลดค่ะ ทำใจเลย แต่พอหายแพ้ น้ำหนักจะขึ้นค่ะ เราจะหายแพ้เอง บ้านนี้ตอนแพ้ นน.ลดไป 5 โล พอ 4-5 เดือน นน ขึ้นอย่างใจหายค่ะ 15 โล 😓

5y ago

ใช่ค้ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลยค่ะ อดข้าวอดน้ำ สามีก็ไม่เข้าใจว่าเราตลอด