ท้องอยู่มีคนมาแช่งให้แท้งรู้สึกแย่มากๆๆๆ. 😔😔

รู้สึกแย่มาก#ท้องแรกคะ เครียดเลย

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องคิดมากหรือกังวลไปค่ะ เดี๋ยวก็เข้าตัวเข้าคนที่เค้ารักเองแหละ คิดมาได้ พูดมาได้ ไม่น่ารักเลยอ่ะคนแบบนี้ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆค่า 🥰

เอาเท้าลูบหน้ามันค่ะ