มีใครเคยเป็นฝีเต้านมมั้ยคะ

ตอนนี้เหมือนฝียังไม่สุกแต่คิดว่าปล่อยไว้หลายวันน่าจะสุกแล้วปวดมาก รักษายังไงกันบ้างคะ ตอนนี้กินยาไม่ดีขึ้น ว่าจะไปเจาะดูดออก เพราะกลัวการกรีด อยากทราบคนที่เคยเป็นเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติไปหาหมอก่อนที่จะสุกหรือบวมเป็นหนอง หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อค่ะ ถ้ายุบไปเองก็ไม่ต้องกรีด แต่ถ้าเป็นหนองยังไงก็ต้องกรีดเอาหนองออกค่ะ

ของเรา หมอดูดออกให้ค่ะ หมอให้เลือก กรีดหรือดูด

1y ago

ใช่ค่ะแม่ เอกชนค่า