ใครเคยเป็นไวท์ดอทที่หัวนม รักษายังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้เป็นไวท์ดอทที่หัวนม ของเราเป็นไตขาวแข็ง ให้ลูกดูดทีเจ็บมาก อยากทราบว่าแต่ละคนรักษายังไงบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดออก ประคบร้อน นวดคลายท่อน้ำนม ให้สามีช้วยนวด หรือดูดออกคะ พยายามทน สักพักก้อดีขึ้นคะ