ซึมเศร้าตอนท้อง

แม่ๆคนไหนเป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างคะ รักษายังไงกันบ้างคะ บ้านนี้อยู่ตัวเดียว รู้สึก กินไม่ได้นอนไม่หลับทรมานมากๆเลยค่ะ ไม่รู้จะปรึกษาหมอยังไง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์รบกวนแบ่งปันความรู้ทีค่ะ

3 ตอบกลับ

เราตอนท้องแรกๆก็เป็นงับ ตอนหมอให้ประเมินในสมุดสีชมพู หมอบอกว่าคล้ายซึมเศร้า หมอเลยให้ไปพบนักจิตวิทยา นักจิตวิทยาเค้าแนะนำดีมากเลยงับ ทุกวันนี้รู้สึกดีขึ้นเยอะเลย แต่ถ้าเราไปพบนักจิตวิทยาแล้วเรายังรู้สึกว่าอาการไม่ดีขึ้นนักจิตวิทยาแนะนำให้พบแพทย์ได้งับบ

11mo ago

ใช่งับ

เเม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะร้องไห้ตลอดเวลาเเต่พ่อของลูกให้กำลังใจตลอดเวลาร้องไห้รึเครียดจะบอกพ่อน้องทันทีพ่อน้องจะให้กำลังใจเเละทำให้หายเครียด

11mo ago

ดีจังเลยค่ะยังมีพ่อของลูกให้กำลังใจ บ้านนี้อยู่ตัวคนเดียวจนเป็นซึมเศร้า ทรมานมากเลยค่ะ

หนักๆ สามารถปรึกษาหมอได้คะ😊

11mo ago

ใช้ค่ะ