แพ้ท้อง

ตอนนี้เหมือนจะแพ้ท้องเลยค่ะ6จะ7เดือนแล้ว ช่วงท้องแรกๆไม่เป็น พึ่งมาเป็นวันนี้เวียนหัวอ้วกเพลียมากค่ะง่วงตลอด มีแม่ๆคนไหนแพ้ระยะเวลานี้บ้างคะ มีอะไรทำให้แก้เพลียบ้างทานเกลือแร่ได้ไหม

1 ตอบกลับ

ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆ กับขนมแครกเกอร์เค็มๆ ดูนะคะ