แพ้ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าาา ตอนนี้ท้อง6เดือนเกือบจะ7เดือนแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนพึ่งมาแพ้ท้องบ้างค่ะ ไปหาคุณหมอมาเรียบร้อยแล้ว คุณหมอบอกว่าเป็นอาการเเพ้ท้อง ??????

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าบางคนก็มาแพ้ช่วงใกล้คลอด

5y ago

อุตส่าห์ดีใจว่าจะไม่แพ้แล้วซะอีก 😂😂