แพ้ท้อง ทานอาหารอะไรไม่ได้เลยคะเบื่ออาหารมากกินไปได้สองคำก้อกินไม่ลงแล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว

ขอคำแนะนำการเลือกทานอาหารหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้2เดือนแรกไม่ค่อยอยากอาหารเหมือนกันค่ะ พยายามทานผักผลไม้แทนค่ะ สู้ๆนะคะ✌️😍