โดนทิ้งตอนลูกได้1เดือน ควรทำใจยังไงดี

ตอนนี้เศร้ามาก ร้องไห้ตลอด แม่ๆมีวิธีให้มูฟออนเร็วๆไมคะ มันเจ็บมากพึ่งคลอดลูกมาได้1เดือน ลูกก็ไม่มีพ่อแล้ว เหตุผลที่เลิกก็เล็กน้อยมาก แต่เขาตัดเรากะลูกง่ายมาก

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็คิดถึงลูกให้มากที่สุดค่ะ ลูกคือสิที่สำคัญกว่า เขาตัดเราได้ เราก็ตัดเขาได้ ลบทุกอย่างออกให้หมดแล้วนับหนึงใหม่ พูดกับลูกบ่อยๆ หากิจกรรมทำเวลาว่าง สวดมนทุกคืน พยายามอย่าคิด ให้คิดถึงลูกมากๆ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดียวมา3ปี อดทนสุ้เพื่อลูก สุ้ๆนะคะคุนแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

วิธีมูฟออนไม่มีค่ะ อยู่ที่ใจคุณแม่ใจแข็งอะไรก็ไหวค่ะ มองหน้าลูกไว้นะคะ ลูกจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุด นี่โดนสั่งให้ไปทำแท้ง แต่เลือกลูก ว่าไม่รับไม่เป็นไรเลี้ยงเอง ไม่ร้องนะคะ ลูกจะอยู่กับเรา คนอื่นก็แค่ผ่านมาผ่านไป มองโลกกว้างขึ้นจะสบายใจมากๆนะคะ

ผช เห็นแก่ตัวมากเลยคะ ผลักปัญหา ผลักภาระออกจากตัวเอง ฟ้องร้อง เรียกค่าเลี้ยงดูบุตรคะ

อย่าทำตัวให้ว่าง ทำงานๆหาเงิน อนาคตและตัวเล็กค่ะ

ฟ้องค่าเลี้ยงดูค่ะ