ลูกวัย 4 ขวบ 7 เดือน ไม่สนใจที่จะเรียนหนังสือ

เวลาจะพาทำการบ้านหรือพาอ่านหนังสือเค้าจะงอแง ร้องไห้ตลอด ควรทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

งดเครื่องมือสื่อสารทุกชนิด งดทีวี เล่นกับเค้ามากๆ ทำการบ้านให้เป็นเรื่องสนุก ทำสักครึ่งนึงแล้วให้พักเล่น ค่อยมาทำต่อ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ เดี๋ยวลองไปปรับใช้ดูนะคะ