ลูกชอบถ่ายรูป

มีลูก​แม่ๆบ้านไหนพอเห็นกล้องแล้วชอบถ่ายบ้างค่ะ

ลูกชอบถ่ายรูป
14 ตอบกลับ

ชอบคับพอแม่ถือโทรศัพท์ปั้ปไม่ต้องแล้วจ้องอย่างเดียวคือแม่จะถ่ายรูปไหม😆😆😆😆

เหมือนกันเลยค่ะ กำลังร้องไห้อยู่พอจับโทรศัพท์มาถ่ายรูปหยุดร้องเฉยเลย

เหมือนกัน​เลยจ้าเจอกล้องหน้าตาจะเป็​นแบบนี้่​เลยจ้า

พอเริ่มมองเห็นก้เอาใหญ่เลยค่าาา

เห็นกล้องไม่ได้ยิ้มใส่เลย

บ้านนี้ชอบมากๆๆค่ะ😘😘😘

ทะเล้นจังเลยครับ 😊😊😊

บ้านนี้ก็ชอบค่ะแม่

บ้านนี้ค่ะ😁😁

ยิ้มสู้กล้องเบย