มีลูก

ประจำเดือนขาด 1 เดือนท้องไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

อยากแน่ใจและชัว แนะนำให้ตรวจเรยค่ะแม่. บ้านนี้ขาด 1 เดือน ตรวจมาสรุปแดงเข้มทั้ง 2 ขีด ขึ้นไวมากจ้ะ ม่ด้รอเรย

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือยังค้ะ เพราะประจำเดือนขาดมีหลายสาเหตุนะคะ

ซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจดูนะค่ะ...ของเราขาด1วันก็ขึ้น2ขีดเเล้วค่ะ

ของเราก็ขาด1เดือน ตวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า

ตรวจเลยคะบ้านนี้ขาด5วัน... ท้องเลย😁😁

สิ่งที่ยืนยันได้คือผลตรวจนะคะแม่

ท้องค่ะเรา ขาด1อาทิตย์ตวจเจอ2ขีด

เราขาดแค่2วันตรวจเจอท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันตรวจท้องค่ะ

ขาด 1 เดือนเหมือนกันค่ะ