ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้เราแท้งแล้วค่ะแท้งตามธรรมชาติเมื่อคืนเราไปหาหมอที่ รพ.นวมิน เราปวดท้องมากๆเลือดเราไหลจนเต็มกางเกงเต็มที่นั่งไปหมดแต่หมอก็แค่ให้เรานอนเฉยๆและถามอาการแค่นั้นเกือบชม.เราไม่ไหวแล้วเลยย้ายรพ.ไปวิภาราม รพ.นี้ดีมากๆเเนะนำเลย ตอนนี้เสียใจที่เสียน้องไปมากค่ะยังทำใจไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่คนไหนที่เป็นอยู่แระนำว่าให้รีบไปรพ.เลยนะคะแนะนำว่าให้ไปรพ.เอกชนตั้งแต่แรกเลยหมอเขาจะดูแลและรักษาได้ดีและเร็วกว่าแค่ยอมเสียเงินเยอะหน่อยน้องก็จะอยู่กับเรานานๆค่ะ แนะนำรพ.วิภารามเลยค่ะพยาบาลพูดจาดีหมอพูดจาดีดูแลดีทุกอย่าง