สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ.นวมิน หรือเคยคลอดที่นวมินบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยย

2 ตอบกลับ

เราฝากนวมินทร์ค่า ได้ซาวทุกรอบแต่ช่วง 5เดือนกับ8เดือนจะได้ซาวฟรี แต่รอบอื่นจะเสียอยู่200 แล้วเดี๋ยวจะใกล้คลอดแล้วด้วย ตื่นเต้นมาก555

พึ่งเห็นคอมเม้น แม่คลอดกับหมออะไรคะ 😁

4y ago

หมอลานค่ะ กำหนดอยู่18สิงหา วันนี้19แล้ว ยังเงียบอยู่เลย