สิทประกันสังคม

เเม่ๆคนไหนใช้สิทประกันสังคม. รพ.นวมิน1บ้างค้ะ อยากสอบถามว่าก่อนคลอดมีค่ามัดจัดเเล้วจอดห้องก่อนคลอดป่าวค่ะ บ้านนี้พยาลบอกค่ามัดจำก่อนคลอด2500พอเข้าห้องคลอดถึงจะจ่าย3หมื่นกว่าๆเเล้วมีค่าจองห้องอีกค้ะ #เเม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกทีน้ะค่ะ ทำไมจ่ายเยอะขนาดนี้

1 ตอบกลับ

เพราะการฝากท้องการคลอดใช้สิทธิประกันสังคมไม่ได้ไงแม่ ต้องสำรองจ่ายเงินสดตามราคาเหมาของโรงบาล หลังคลอดถึงจะไปเบิกคืนได้จ้า