น้องไม่โตตามอายุครรภ์

ตอนนี้เราเครียดมากเลยค่ะ ไปหาคุณหมอมาวันนี้แล้วหมอบอกว่าต้องเห็นหัวใจ แต่ซาวแล้วไม่เห็นหัวใจลูกเราเลย หมอบอกลูกเราไม่โตตามอายุครรภ์ 7w แนะนำให้ขูดออก แต่หมอก็แนะนำให้มาดูอีก 2 สัปดาห์ ถ้าไม่เจอหัวใจน้องคงไม่โตแล้ว เราทำใจไม่ได้ กว่าเขาจะมาเรารอนานมาก ตอนนี้เครียดทำอะไรไม่ถูกเลย ทุกคนๆค่ะ เราพอจะมีหวังไหมที่ไม่อยากเสียเขาไปจริงๆ

น้องไม่โตตามอายุครรภ์
1 ตอบกลับ

ของเราเจอหัวใจลูกตอน9w ค่ะคุณแม่ รอดูก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ✌🏻