เพื่อลูกต้องทน

แฟนเรากลับไปคุยกับแฟนเก่าเราจับได้ เพราะยังรักยังไม่ลืมแฟนเก่า แล้วหันมาทำเย็นชาใส่เรา เราทำใจไม่ได้ ว่าจะเลิกแต่ดันมีน้องสะก่อน ควรทำยังไง คิดไม่ตก คิดซ้ำไปซ้ำมา

2 ตอบกลับ

ลองคุยกับแฟนก่อนดีกว่าค่ะ ว่าเรารู้สึกไม่สบายใจ ถ้าคุยกันแล้วไม่มีทางออกที่ดีมากกว่านี้ก็แนะนำให้ทำในสิ่งที่คุณแม่สบายใจที่สุดค่ะ การเลี้ยงลูกคนเดียวอาจยากและลำบากสักหน่อย แต่ก็ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

คุณแม่ต้องตัดสินใจดีๆแล้วคะว่าเค้ารักเราไหมยังไงก็สุ้ๆเพื่อตัวน้อยคะ