ทีมสิงหา.ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ประมาณ 11 สัปดาห์3วัน แยกไม่ออกอันไหนท้อง.อันไหนพุง..555 บ้านไหนทองออกแล้วบ้างค่ะ..ของเรายังไม่ออกเลย.ตอนนี้เบื่ออาหารทานอะไรไม่ค่อยอร่อย น้ำหนัก.ไม่ขึ้นเลยจร้า อันนี้พุงหรือท้องค่ะแม่ๆๆๆ?

ทีมสิงหา.ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะพุงจ้า เพราะอายุครรภ์แค่นี้ ตัวอ่อนยังเล็กมาก หนักแค่ไม่กี่ขีด แม่ยังไม่ควรรีบท้องใหญ่หรือน้ำหนักขึ้นใดๆจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าาา