มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างค่ะท้องใหญ่ถึงใหนแล้ว

ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาบ้างค่ะท้องใหญ่ถึงใหนแล้ว
36 ตอบกลับ

14ก.ค.ค่ะ//แต่แปลกรู้สึกเจ้าตัวน้อยดิ้นทั้งซ้ายและขวาค่ะไม่ทราบว่าเป็นเหมือนกันป่าวค่ะ

7.ก.ค ค่ะ ยังไม่ทราบเพศที่ชัดๆเลย รอดูอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ

กำหนดคลอด 19 ก.ค ครับ มีแตกลายช่วงใต้สะดือบ้างเล็กน้อย

28วิค 6วัน ค่ะ ท้องแรก ผู้หญิงค่ะ 29 กรกฎาคม

6 ก.ค. ค่ะยังไม่รู้เพศเลย ท้องสองค่ะ

23 กรกฎาคมค่ะ ดิ้นเก่ง กลางคืนดิ้นแรงมาก

21 ก.ค จ้า ดิ้นเก่งมากยังไม่ทราบเพศค้า

วันนี้ 30+6 แล้วจ้า กำหนดคลอด 9 กรกฎาค่ะ

31w แล้วค่ะ คลอด ก.ค.เหมือนกันจ้า

30กรกฎาคมคะยังไม่รู้เพศเลย